00

Giới thiệu

Thương hiệu Melange

Thương hiệu Melange

Công nghệ dệt 3D không đường may: Không giống đồ lót truyền thống, sản phẩm MELANGE được  thiết kế và lập trình 3D trên máy tính theo kích thước chuẩn của người Việt Nam, rồi được máy dệt liền mảnh ra toàn bộ sản phẩm
Thương hiệu sản phẩm

Thương hiệu sản phẩm

Bizmen® là thương hiệu bít tất cao cấp dành cho nam với những dòng sản phẩm được thiết kế chuyên biệt và đẳng cấp. Mọi chuyển động của bàn chân sẽ được hỗ trợ hoàn hảo nhờ vào thiết kế ôm khít và êm ái cùng tính năng kháng khuẩn tuyệt vời của những chất liệu thượng hạng như Cotton, Bamboo, Mercerized Cotton.
 Danh hiệu và giải thưởng

Danh hiệu và giải thưởng

Để có được những thành quả đó , chúng tôi xin gửi lời cảm chân thành tới các bạn hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, đồng thời chúng tôi luôn chào đón các mối quan hệ hợp tác mới nhằm phát triển thị trường, năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong tương lai.
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Công ty luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để trở thành tập đoàn Dệt Kim số 1 Việt Nam, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tình thần
 Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Công Ty TNHH Dệt Kim Phú Vĩnh Hưng là công ty con của Công ty Cổ Phần May Phú Thành, được thành lập ngày 02/01/2004 theo Giấy chứng nhận ĐKKD số 0500446466 do Sở KHĐT Hà Nội cấp với số vốn điều lệ là 5 tỷ Việt Nam đồng.
Thư ngỏ

Thư ngỏ

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, các Đại lý phân phối, các Đối tác trong và ngoài nước, các anh chị em, bạn bè cùng toàn thể CBCNV trong Công ty đã dành sự quan tâm đặc biệt và sự ủng hộ đối với Phú Vĩnh Hưng trong suốt thời gian qua.
Đối tác