00

Lịch sử phát triển

Công Ty TNHH Dệt Kim Phú Vĩnh Hưng là công ty con của Công ty Cổ Phần May Phú Thành, được thành lập ngày 02/01/2004 theo Giấy chứng nhận ĐKKD số 0500446466 do Sở KHĐT Hà Nội cấp với số vốn điều lệ là 5 tỷ Việt Nam đồng. Lần 2 mã số Doanh nghiệp: 0500446466 cấp ngày 17/12/1013 với số vốn điều lệ là 80 tỷ Việt Nam đồng.

Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất hàng dệt kim xuất khẩu

Sản phẩm dịch vụ: Dệt bít tất và quần áo lót các loại

Là một trong những Nhà máy sản xuất xuất khẩu và gia công hàng đầu về các sản phẩm hàng dệt kim ở khu vực miền Bắc, với hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hiện đại, đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm, Phú Vĩnh Hưng luôn tiên phong trong việc cải tiến mẫu mã và giảm giá thành sản phẩm đặc biệt là sản phẩm bít tất luôn được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Với công suất gần 10 triệu đôi/năm, xuất khẩu hàng năm của Công ty ra thị trường nước ngoài chiếm tỷ trọng hơn 60%. Sau ngày thành lập, Công ty đã nỗ lực không ngừng hoạt động có hiệu quả, có sự phát triển vượt bậc cả về quy mô lẫn thị phần.

 

 
 

Với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định như BIZMEN, VIPCO, PAKY, MARTONI, ESTINI … Phú Vĩnh Hưng đã thành công khi cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm bít tất nam, nữ, trẻ em, tất thể thao các loại, đồ lót nam mang thương hiệu Kmens và rất nhiều sản phẩm khác… Bằng các sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng với chiến lược marketing hiệu quả, Công ty đã dần khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường dệt kim trong nước cũng như quốc tế. Thị trường xuất khẩu cũng được mở rộng sang các nước như Cu Ba, Nhật, hàn Quốc, Pháp, USA, EU và các nước khác…

 
Đối tác