00

Thương hiệu Melange

ĐỒ LÓT MELANGE

  • Công nghệ dệt 3D không đường may: Không giống đồ lót truyền thống, sản phẩm MELANGE được  thiết kế và lập trình 3D trên máy tính theo kích thước chuẩn của người Việt Nam, rồi được máy dệt liền mảnh ra toàn bộ sản phẩm, không có các đường may, đường gân. Khi mặc lên người cho cảm giác vừa vặn, thoải mái kể cả khi vận động mạnh.
  • Kiểu dáng phong phú: Nhờ công nghệ thiết kế mới, đồ lót MELANGE có rất nhiều kiểu cách, hoa văn phong phú thay đổi liên tục đê cập nhật xu thế, thời gian tạo kiểu ngắn. Khách hàng có thể yên tâm về tính độc đáo, sáng tạo của các dòng sản phẩm.
  • Nguyên liệu cao cấp: Sản phẩm MELANGE sử dụng nguyên liệu Cotton, Bamboo, Polyadmide chất lượng cao, có đặt tính kháng khuẩn, thấm hút cao giúp người dùng không bị khó chịu khi mặc cả ngày.
  • Đặc tính co giãn: Sản phẩm dệt 3D có tính co giãn đồng đều, dễ làm phẳng. Đặc biệt phần chun cạp cũng dệt liền và cùng chất liệu với thần phân mềm không bị vặn xoắn, không bị dão trong quá trình sử dụng.
  • Bền màu trong sử dụng và giặt là: Sản phẩm quần áo dệt kim nói chung có 2 cách tạo màu: Sử dụng sợi trắng dệt thành sản phẩm rồi mới nhuộm hoặc sử dụng sợi màu: Ưu điểm của đồ lót MELANGE là chỉ sử dụng 100% sợi màu để tạo nên sản phẩm có độ bền màu cao, không bị phai hay loang màu trong giặt là dù ở nhiệt độ cao.
Đối tác